YUYAO RISING PACKING PRODUCTS CO., LTD.

Đảm bảo chất lượng, giá tốt nhất, giao hàng nhanh.

Free call Video chat
Thông tin công ty:
Loại hình doanh nghiệp: Nhà sản xuất, xuất khẩu, người bán
Thị trường chính: Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Tây Âu, Đông Âu, Đông á, Đông nam á, Trung Đông, Africa, Đại dương, Trên toàn cầu
Nhãn hiệu: RS hoặc OEM
Số nhân viên: 100~120
Doanh thu hàng năm: 500m-700m
Năm thành lập: 2012
Xuất khẩu p.c: 90% - 100%
Tham quan nhà máy > Kiểm soát chất lượng >
Giới thiệu
Công ty TNHH Sản phẩm Bao bì Tăng Yuyao chuyên sản xuất và xuất khẩu giấy nhôm gia dụng, giấy nhôm dán tường, hộp đựng giấy nhôm & giấy nướng bánh. Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm để đối phó với các sản phẩm lá nhôm. Chúng tôi có các cộng tác viên hơn 10 năm. Hầu hết các khách hàng của chúng tôi đã hợp tác với chúng tôi hơn 3 năm. Chúng tôi luôn cố gắng hết sức để cung cấp giá ưu đãi nhất cho khách hàng của chúng tôi dưới sự đảm bảo chất lượng hàng hóa.

Chúng tôi có 9 máy để sản xuất cuộn nhôm, một máy tự động để đặt gule & gấp các hộp màu, một máy tự động để thêm dao cắt vào màu và một máy tự động để đóng gói. Ngoài ra chúng tôi có ba máy để sản xuất thùng nhôm.

Nhôm cuộn chúng tôi sản xuất là cho nhà hàng, phục vụ, bán lẻ ect. Nó được sử dụng rộng rãi để nấu ăn, đông lạnh, nướng, lưu trữ và BBQ. Chúng tôi cung cấp các sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng. Đối với phân tách, chúng tôi cung cấp: chiều rộng từ 120mm đến 600mm, Chiều dài từ 2 mét đến 300 mét. Các sản phẩm được đóng gói với hộp màu, túi PP in, thu nhỏ hoặc Bubble Wrap, ect. Chúng tôi chấp nhận OEM.

Đối với hộp đựng bằng nhôm, chúng tôi có các dòng Baking, loạt rang bao gồm hình chữ nhật và hình bầu dục, chảo bàn hơi, khay lấy ra & cho các hộp đựng thức ăn nhanh.

Ngoài ra, chúng tôi cũng cung cấp giấy nhôm và giấy nướng.

Chào mừng bạn đến với yêu cầu của bạn bất cứ lúc nào, chúng tôi muốn cung cấp dịch vụ tốt nhất của chúng tôi cho bạn. Trân trọng hy vọng sẽ bắt nạt hợp tác cùng có lợi với bạn!

Lịch sử
Dịch vụ
Nhóm của chúng tôi
Hãy liên lạc với chúng tôi

Nhập tin nhắn của bạn